Giảm cân với mật ong và chanh hiệu quả

Mật ong Ngoài công dụng chế biến thực phẩm,làm thuốc,dưỡng da,làm đẹp thì một phát hiện mới của các nhà nghiên cứu có thể khiến bạn phải ngạc nhiên, đó là dùng ” mật ong giảm cân.

Mật ong có chứa các vitamin,khoáng chất, là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để hòa tan chất béo và cholesterol, giúp bạn giảm cân tự nhiên.Tất nhiên, bạn phải biết cách pha chế, sử dụng mật ong có liều lượng thì việc giảm cân với mật ong và chanh chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc.

Chanh giúp tăng cường tính axit trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách dễ dàng. Chanh giúp cho việc đốt cháy chất béo trong cơ thể hiệu quả hơn, thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, lọc máu, thúc đẩy trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa… Nhờ các khả năng đó, chanh có thể giúp chúng ta giảm cân hiệu quả.

Giảm cân với mật ong và chanh hiệu quả
Giảm cân với mật ong và chanh hiệu quả

Công thức giảm cân với mật ong và chanh:

–      2 thìa cà phê mật ong thật

–      1/2 – 1 quả chanh

–       500ml nước ấm

=> Pha hỗn hợp trên với nhau uống trước khi ăn sáng khoảng 30p -1h

Phương pháp giảm cân với mật ong và chanh này nên uống hàng ngày. Chắc chắn bạn sẽ giảm cân và giúp bạn có 1 làn da căng mịn.

Đối với ai hợp thì 1 tuần có thể giảm 1kg. Với những ai đã giảm cân rồi thì có thể áp dụng phương pháp này để duy trì thân hình thon thả.

Tham khảo thêm:

–      Giảm cân bằng mật ong nước ấm

–      Giảm cân bằng mật ong và bưởi

Lưu ý:Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều chanh để pha nước uống vì trong chanh có chứa axit xitric nếu sử dụng quá nhiều sẽ không tốt cho dạ dày.

 ” Sức Khỏe Của Bạn – Hạnh phúc Của Tôi”

Hotline: 0903028299