Cách giảm cân bằng mật ong nước ấm hiệu quả

Mật ong giảm cân an toàn,hiệu quả

Cách giảm cân bằng mật ong nước ấm an toàn, hiệu quả mà rất đơn giản…

Vì khi uống mật ong với nước ấm,mật ong sẽ huy động chất béo đang được lưu trữ trong cơ thể,Khi bị đốt cháy, chất béo này sẽ cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của cơ thể, khiến bạn giảm dần trọng lượng và mức độ béo phì.

Mật ong được tạo thành từ chất ngọt do ong hút được trong các bông hoa hoặc từ dịch lá của cây. Theo quy định của Hội đồng Ong mật Quốc gia Mỹ và nhiều quy định về thực phẩm quốc tế khác quy định rằng “mật ong là một sản phẩm thuần khiết không cho phép thêm bất kỳ chất gì vào…bao gồm nhưng không giới hạn trong nước và các chất ngọt khác”

Giảm cân bằng mật ong nước ấm an tòan hiệu quả
Giảm cân bằng mật ong nước ấm an tòan hiệu quả

Mật ong thật có chứa hơn 70 chất khác nhau gồm các vitamin và khoáng chất, là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để hòa tan chất béo và cholesterol, giúp bạn giảm cân tự nhiên.Tất nhiên, bạn phải biết cách pha chế,uống mật ong đúng cách thì việc giảm cân bằng mật ong nước ấm chắc chắn có hiệu quả tốt, sẽ làm bạn kinh ngạc.

Theo một số nhà khoa học thì trong thành phần mật ong có chứa những chất giúp đánh tan mỡ và làm giảm tiết dịch vị của dạ dày, khiến bạn không chỉ cảm thấy no lâu mà các mô mỡ cũng bị tiêu diệt một cách âm thầm.

Cũng bởi những cấu tạo đặc biệt về mặt dinh dưỡng trên mà việc uống mật ong với nước ấm còn có tác dụng điều chỉnh trọng lượng cơ thể an toàn:

2 bước thực hiện giúp bạn giảm cân bằng mật ong nước ấm hiệu quả:

1./ Cách pha mật ong với nước ấm : lấy khoảng ½ lít nước ấm pha với 5 – 6 muỗng cafe mật ong ( tùy khẩu vị mỗi người).

2./ Uống mật ong với nước ấm hàng ngày ( không dùng nước nóng vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng của mật ong), trước bữa ăn khoảng 30p-60p.( cố gắng duy trì thường xuyên trước 2 bữa ăn sáng và tối).

Uống mật ong với nước ấm có tác dụng giúp bạn giảm cân mà không thấy mệt mỏi bởi vì năng lượngđược cung cấp bởi mật ong là rất lớn, đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Với người muốn tăng cân chỉ cần uống mật ong với nước ấm sau bữa ăn( sau khoảng 30p -1h) thì hỗn hợp mật ong có tác dụng giúp tiêu hóa thức ăn và do năng lượng lớn nên sẽ làm tăng cân.

Đặc biệt,bạn nên thường xuyên uống mật ong buổi sáng rất tốt cho cơ thể

uống mật ong với nước ấm có tác dụng giảm cân tốt.
uống mật ong với nước ấm có tác dụng giảm cân tốt.

Tham khảo thêm giảm cân bằng mật ong và bưởi

Lưu ý: khi giảm cân bằng mật ong nước ấm :

–         Bạn tuyệt đối không nên ngưng ăn các thực phẩm khác để giảm cân. Nếu bạn không ăn đầy đủ (bao gồm năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ) hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trở nên yếu kém và giảm cân không thành công.

–         Ngoài uống mật ong với nước ấm, bạn có thể dùng Phấn Hoa Ong hoặc Sữa ong chúa để giảm cân

–         Bạn cũng nên đốt cháy lượng calo hàng ngày bằng cách tập thể dục thường xuyên.

Bảng giá mật ong nguyên chất

 ” Sức Khỏe của Bạn – Hạnh Phúc Của Tôi”

Hotline : 0903028299