Walk free thực phẩm cho người viêm khớp, thoái hóa xương khớp

walkfree cho ngươi viêm khớp, thấp khớp

Walk free thực phẩm chức nâng cho người viêm khớp, thoái hóa xương khớp giúp bôi trơn- bảo vệ và tại tạo lại khớp xương.

Bệnh đau khớp ( hay còn gọi là viêm khớp) là một dạng rối loạn tại khớp được đặc trưng bởi hiện tượng viêm dẫn đến tình trạng sụn ở khớp bị ăn mòn. Nếu bệnh tiến triển nặng hơn, khi vận động các khớp người bệnh sẽ cảm thấy đau ở các khớp xương có khi bị sưng, cử động các khớp khó khăn, nhiều khi phat ra tiếng kêu răng rắc trong khớp xương. Thường thì khớp xương nào cũng có thể bị ảnh hưởng, nhưng phần lớn bệnh đau khớp ảnh hưởng tới các khớp xương tay, vai, đầu khối, xương chậu và đặc biệt nhất là trên xương sống.

Walk Free – Thực phẩm chức năng cho người đau khớp, thấp, đau mỏi khớp gối, giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày

Theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Ipsos, tháng 4/2010 tại Việt Nam, cứ 100 người lớn từ 25 đến 45 tuổi thì có 27 người bị đau lưng, 20 người bị đau vai, 8 người bị đau khớp và 3 người bị viêm khớp. Con số này cho thấy, các cơn đau cơ xương khớp không chỉ xuất hiện ở người già mà cả những người trẻ tuổi.

Theo chuyên khoa cơ xương khớp, người ta phân loại đau làm hai nhóm theo nguyên nhân chính là đau do cơ học và đau do viêm.

walkfree thực phẩm cho người viêm khớp, thoái hóa xương khớp
walkfree thực phẩm cho người viêm khớp, thoái hóa xương khớp

Đau vo viêm: Đau liên tục cả khi nghỉ ngơi, thường xuất hiện vào ban đêm, nhất là gần sáng. Thường kèm theo biểu hiện viêm : Sưng – Nóng – Đỏ. Hạn chế vận động khớp ( cứng khớp), thường xuất hiện rõ vào buổi sáng khi thức dậy hoặc sau khi nằm,ngồi yên tĩnh lâu, thời gian cứng khớp thường kéo dài nhiều giờ. Đối với dạng bệnh tiến triển nặng thì triệu chứng đau có liên tục suốt ngày đêm. Cơn đau không thuyên giảm khi bệnh nhân nằm nghỉ, đau liên tục khiến bệnh nhân mệt mỏi, mất ngủ, thậm chí bị căng thẳng thần kinh.

Các bệnh lý đau cơ xương khớp do viêm thường gặp : Viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp, Gout, Viêm cột sống dính khớp, các chứng viêm cơ xương khớp khác,…

Đau kiểu cơ học: Đau khi vận động, giảm khi nghỉ ngơi. Đau từng cơn, các cơn đau thường không kéo dài. Có thể kèm cứng khớp khi vận động sau yên tĩnh một khoảng thời gian, tuy nhiên thời gian cứng khớp thường ngắn dưới 30 phút.

Nguyên nhân đau cơ thường do các bệnh lý thoái hóa khớp, loãng xương, va đập, vác nặng, sai tư thế,…

Điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và có phác đồ điều trị phù hợp. Mặc dù vậy,Việc kiểm soát đau là điều tối thiểu cần phải đạt dược. Những cơn đau của bệnh lý cơ xương khớp thông thường có thể không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống, tâm sinh lý của người bệnh. Đối với các cơn đau do viêm cơ xương khớp, nếu không được xử lý sớm, tình trạng viêm sẽ nhanh chóng nặng lên và lan rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận động sinh hoạt.

Để kiểm soát các cơn đau của bệnh lý cơ xương khớp tại nhà có thể sử dụng một số thuốc giảm đau, giảm đau kháng viêm không cần kê đơn, hoặc sử dụng thực phẩm chức năng bổ trợ xương khớp cho người đau khớp, thấp khớp, đau mỏi khớp gối như Walk Free do Cty dược Tenamyd -Canada hợp tác sản xuất….

Phòng ngừa đau xương khớp thế nào :

walkfree cho ngươi viêm khớp, thấp khớp
walkfree cho ngươi viêm khớp, thấp khớp

Để đề phòng các bệnh lý xương khớp cần có chế độ lao động, học tập, sinh hoạt,nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý,khoa học. Lưu ý các tư thế đúng, tránh các động tác quá mạnh, đột ngột và sai tư thế khi mang vác, đẩy,xác, nâng các vật dụng.

Có chế độ tập luyện, vận động hù hợp với từng lức tuổi, đặc điểm trạng thái sinh lý thề chất cơ thể, tình trạng sức khỏe, đặc biệt có những người có nguy cơ hoặc sẵn có các bệnh lý cơ xương khớp.

Khám và tư vấn định kỳ để phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý nói chung và bệnh lý cơ xương khớp nói riêng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống

Thực phẩm chức năng Walk Free Giúp bôi trơn, bảo vệ và tái tạo lại khớp xương

công dụng của walkfree
công dụng của walkfree

Thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm chức năng  Walk Free
Mỗi 2  viên nén bao phim chứa:

Glucosamin hydrochloride...……………………. 750 mg
Chondroitin Sulphate sodium ………………….. 100 mg
Tenamyd Extract.………………………………… 125 mg
Joint fluid(acid hyaluronic) ……………………..1.65 mg
Công Dụng của thực phẩm chức năng Walk Free:
Cung cấp dưỡng chất cho hệ xương khớp, Giúp phòng và hỗ trợ điều trị trong một số bệnh về khớp: thấp khớp, viêm quanh khớp, đau mỏi khớp gối và sưng đau khớp. Bảo vệ xương khớp, bôi trơn các khớp xương, và bảo vệ xương khỏi tác hại của các chất oxy hoá nguy hiểm. v71i những dưỡng chất như trên Walk Free xứng đáng là thực phẩm chức năng cho người đau khớp, thấp khớp, đau mỏi khớp gối

Liều lượng và cách dùng thực phẩm chức năng Walk Free:
Uống 2-4 viên/ngày. Nên uống trước bữa ăn 15 phút.
2 tuần đầu: uống 2 viên x 2 lần/ ngày .
Các tuần tiếp theo uống 2 viên x 1 lần/ ngày.
Hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc
Dạng bào chế: viên nén bao phim.
Qui cách đóng  gói: Lọ 90v hoăc 180v viên bao phim.

Walk free cho người viêm khớp, thấp khớp
Walk free cho người viêm khớp, thấp khớp

Giá : 220.000Vnđ/ hộp(90v)

Sản phẩm do Cty dược Phẩm Tenamyd -Canada hợp tác Sx

Vui lòng LH : 0903028299