Bánh Calcibone – Thực phẩm cho người loãng xương

Bánh Calcibone hương dâu

Bánh Calcibone thực phẩm chức năng cho người loãng xương.

Mỗi thanh Calcibone có giá trị canxi bằng 1 ly sữa Alene 250ml, loại thực phẩm rất thích hợp cho những người không thích uống sữa, cũng như không thích ăn các loại hải sản.

Mất xương là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh loãng xương

Loãng xương là một chứng bệnh làm cho xương của bạn trở nên yếu và dễ gãy. để giúp phòng ngừa bệnh loãng xương, một trong những việc đầu tiên mà các chuyên gia y tế khuyên làm là hàng ngày phải ăn uống đầy đủ chất canxi Vitamin D3, cũng là chất quan trọng giúp cơ thể bạn hấp thu được canxi mà nó còn cần làm cho xương bạn khỏe hơn.

Bánh Calcibone hương dâu - 0903028299
Bánh Calcibone hương dâu 

Hai thanh Calcibone hàm lượng canxi cao cung cấp đầy đủ 1000mg canxi cho nhu cầu canxi hàng ngày của người từ 51 tuổi trở lên theo tiêu chuẩn về nhu cầu canxi hàng ngày của Mỹ và cung cấp một hàm lượng tối ưu Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi cho xương khỏe hơn.

Bánh Calcibone hàm lượng canxi cao đã được chứng nhận về mặt y tế là sản phẩm có chứa canxi làm tăng mật độ xương ở phụ nữ châu Á.

Một nghiên cứu về y tế trên 200 phụ nữ Châu Á độ tuổi mãn kinh, một nửa trong số này hàng ngày ăn Calcibone, kết quả nghiên cứu cho thấy những phụ nữ ăn 2 thanh Calcibone hàm lượng canxi cao mỗi ngày đã giảm được tỷ lệ mất xương ở xương hông, xương sống cũng như ở toàn bộ xương trong cơ thể so với những người không ăn Calcibone hàm lượng canxi cao.

Mất khối lượng xương là nguyên nhân chủ yếu của bệnh loãng xương đau đớn và tàn tật.

Bánh Calcibone hàm lượng canxi cao đã được chứng nhận về mật y tế là sản phẩm làm tăng mật độ xương, nên bạn có thể cảm nhận chắc chắn được 1 cuộc sống năng động và có ích ngay bây giờ và trong cả tương lai bằng cách phòng ngừa bệnh loãng xương.

Bánh Calcibone - thực phẩm chức năng cho người loãng xương
Bánh Calcibone – thực phẩm chức năng cho người loãng xương

Calcium là thành phần chính của xương và là thành phần cần thiết cho sự tạo xương cho trẻ em đang lớn và phụ nữa mang thai.

Sinh tố D làm gia tăng sự hấp thu canxi từ ruột đồng thời huy động canxi vào trong xương

Thành phần dinh dưỡng bánh Calcibone :mỗi thanh gồm 500mg canxi nguyên chất và 100 đv Vitamin D3 – Bột mỳ , đường, shortening,bơ, sữa bột không béo, chất tạo xốp (503 ii), canxi cacbonat, Vitamin D3, hương liệu tổng hợp.

Bánh Calcibone với  mùì cam quyến rũ

Cách dùng Bánh Calcibone:

Trẻ em : 1 thanh/ ngày

Thanh thiếu niên : 1-2 thanh / ngày

Người lớn: 1 thanh/ ngày

Phụ nữ mang thai : 2 thanh / ngày.

Với thành phần 1 thanh bánh Calcibone có giá trị canxi bằng 1 ly sữa Alene 250ml, loại thực phẩm rất thích hợp cho những người không thích uống sữa, cũng như không thích ăn các loại hải sản.

Giá bánh Calcibone

Mỗi hộp bánh Calcibone gồm 15 thanh canxi xốpKLT :115gram – Sản phẩm do Cty Dược Phẩm Tenamyd -Canada hợp tác sx

 Bánh Calcibone xốp bổ sung dinh dưỡng có hàm lượng canxi và Vitamin D3 cao cần thiết cho bạn hàng ngày

Hotline : 0903028299