Bánh Calcibone ngừa loãng xương cho phụ nữ hiện đại

thức ăn bổ dưỡng cho bé bổ sung vi chất

Bánh Calcibone hàm lượng canxi cao đã được chứng nhận về mặt y tế là sản phẩm có chứa canxi làm tăng mật độ xương ở phụ nữ châu Á.

Với thành phần 1 thanh bánh Calcibone có giá trị canxi bằng 1 ly sữa Alene 250ml,

Mất xương là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh loãng xương

Loãng xương là một chứng bệnh làm cho xương của bạn trở nên yếu và dễ gãy. Để giúp phòng ngừa bệnh loãng xương, một trong những việc đầu tiên mà các chuyên gia y tế khuyên làm là hàng ngày phải ăn uống đầy đủ chất canxi Vitamin D3, cũng là chất quan trọng giúp cơ thể bạn hấp thu được canxi mà nó còn cần làm cho xương bạn khỏe hơn.

Bánh Calcibone bổ sung canxi và Vitamin D3
Bánh Calcibone bổ sung canxi và Vitamin D3

Bước vào độ tuổi 30, mật độ canxi trong xương bắt đầu giảm dần, dẫn tới nguy cơ loãng xương, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, chi phí điều trị cao. Nhiều số liệu thống kê cho thấy 20% số bệnh nhân tử vong vì gãy xương do loãng xương, 50% số người bị gãy xương vì loãng xương sẽ bị thương tật vĩnh viễn, 50% người bị gãy xương do loãng xương lại tiếp tục bị gãy. Càng lớn tuổi, phụ nữ càng có nguy cơ bị loãng xương cao.

Mặc dù là nỗi ám ảnh nhưng thực tế, hầu hết phụ nữ không quan tâm hoặc không có thời gian quan tâm đến sức khỏe xương.

Làm sao để khỏe mạnh duy trì sự bền bỉ, dẻo dai. Làm sao có khung xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương mà vẫn có thời gian dành cho gia đình và công việc trở thành bài toán khó giải của nhiều phụ nữ hiện đại.

Theo tổ chức y tế thế giới phụ nữ từ 30 tuổi trở lên cần 1000-1200 mg Calci và 400IU vitamin D3 mỗi ngày. Tuy nhiên bữa ăn mỗi ngày chỉ cung cấp 500mg Calci. Vì thế các chuyên gia khuyên rằng bên cạnh việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất đặc biệt là các thức ăn như Tôm,Hải Sản, chị em nên sữ dụng bánh Calcibone bổ sung Calci và vitamin D3( 3 Vị Cam, Dâu, Socola ) mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cơ thể. Bánh rất phù hợp cho những người không thích uống sữa cũng như không thích ăn hải sản.

Ưu thế vượt trội của bánh Calcibone là tiện lợi, dễ sử dụng.

Bánh Calcibone hương dâu - 0903028299
Bánh Calcibone hương dâu 

Hai thanh Calcibone hàm lượng canxi cao cung cấp đầy đủ 1000mg canxi cho nhu cầu canxi hàng ngày của người từ 51 tuổi trở lên theo tiêu chuẩn về nhu cầu canxi hàng ngày của Mỹ và cung cấp một hàm lượng tối ưu Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi cho xương khỏe hơn.

Vì  bánh Calcibone hàm lượng canxi cao đã được chứng nhận về mật y tế là sản phẩm làm tăng mật độ xương, nên bạn có thể cảm nhận chắc chắn được 1 cuộc sống năng động và có ích ngay bây giờ và trong cả tương lai bằng cách phòng ngừa bệnh loãng xương.

Calcium là thành phần chính của xương và là thành phần cần thiết cho sự tạo xương cho trẻ em đang lớn và phụ nữa mang thai.

Sinh tố D làm gia tăng sự hấp thu canxi từ ruột đồng thời huy động canxi vào trong xương

Calcibone hương dâu - 0903028299
            Calcibone hương dâu 

Thành phần dinh dưỡng bánh Calcibone :mỗi thanh gồm 500mg canxi nguyên chất và 100 đv Vitamin D3 – Bột mỳ , đường, shortening,bơ, sữa bột không béo, chất tạo xốp (503 ii), canxi cacbonat, Vitamin D3, hương liệu tổng hợp.

Cách dùng :

Trẻ em : 1 thanh/ ngày

Thanh thiếu niên : 1-2 thanh / ngày

Người lớn: 1 thanh/ ngày

Phụ nữ mang thai : 2 thanh / ngày.

Giá Bánh Calcibone 

Bánh Calcibone hương cam - 0903028299
    Bánh Calcibone hương cam 

Mỗi hộp bánh  gồm 15 thanh canxi xốpKLT :115gram – Sản phẩm do Cty Dược Phẩm Tenamyd -Canada hợp tác sx.

 Thực phẩm chức năng cho người già ngừa loãng xương, bổ sung dinh dưỡng có hàm lượng canxi và Vitamin D3 cao cần thiết cho bạn hàng ngày.

Hotline : 0903028299