Thức ăn Dinh dưỡng cho bé 1 tuổi Bổ sung canxi và Vitamin D3 – Bánh Calcibone

Hơn 1 tuổi, cơ thể trẻ phát triển rất nhanh.

Thiếu canxi không những ảnh hưởng đến sự phát triển xương cốt của trẻ, mà còn khiến trẻ ngủ không ngon giấc, ảnh hưởng đến sự phát triển của não. Thiếu sắt thường khiến trẻ chóng mặt, bần thần, gây trở ngại trực tiếp đến hoạt động tư duy của trẻ, khiến khả năng ghi nhớ giảm thấp. Để cung cấp nền móng vật chất vững chắc cho sự phát triển trí lực của trẻ, ngoài việc kiểm tra tình hình phát triển hồng cầu và xương cốt cho trẻ, phải bổ sung khoáng chất cho trẻ từ nguồn thức ăn và nước uống.

Bên cạnh cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho bé hàng ngày thì chúng ta cũng không nên quên bổ sung lượng Canxi  chống còi xương cho trẻ, nhất là với những trẻ bị suy dinh dưỡng, lượng canxi cần hàng ngày là rất cấp thiết. Ngăn ngừa bệnh loãng xương cho người già bằng “CALCIBONE – Thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho bé suy dinh dưỡng và ngừa loãng xương ở người cao tuổi”. Với thành phần 1 thanh bánh Calcibone có giá trị canxi bằng 1 ly sữa Alene 250ml, bánh Calcibone là loại thực phẩm rất thích hợp cho những người không thích uống sữa, cũng như không thích ăn các loại hải sản.

banh calcibone hương dâu
Bánh Calcibone-bổ sung canxi và vitamin D

Bánh Calcibone xứng đáng là bánh cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho bé suy dinh dưỡng, biếng ăn bổ sung lượng canxi thiết yếu hàng ngày.Bánh đã được bộ y tế chứng nhận.  Bánh Calcibone do hãng dược TENAMYD nhượng quyền phấn phối tại VN.

Bánh dạng thanh, mỗi hộp gồm 15 thanh với 3 mũi hấp dẫn

Bánh Calcibone - bổ sung canxi và vitamin D - 0903028299
Bánh Calcibone – bổ sung canxi và vitamin D

Giá Bánh Calcibone

Hotline: 0903028299