Sữa ong chúa tươi tăng khả năng tình dục và làm đẹp

Sữa ong chúa tươi

Hàng ngày sử dụng sữa ong chúa tươi có tác dụng tăng khả năng hoạt động tình dục, tăng khả năng thụ thai và làm đẹpSữa ong chúa tươi rất giàu về hoocmon sinh dục, vitamin E… có tác dụng kích thích cơ thể tăng tiết hormone giới tính, rất tốt cho phái đẹp.

Theo các chuyên gia y tế, ngoài những áp lực căng thẳng trong cuộc sống khiến chị em mệt mỏi và chán yêu thì nguyên nhân trực tiếp của những rắc rối này là do suy giảm nội tiết tố Estrogen.bởi lẽ, Estrogen vốn được xem là nội tiết tố cơ bản, quyết định đặc tính riêng của phái nữ. thế nhưng,sau tuổi 30 khi buồng trứng bắt đầu về già thì lượng nội tiết tố cũng bị suy giảm mạnh và gây ra hàng loạt những biến động về sức khỏe,nhan sắc và tâm sinh lý của phụ nữ. suy giảm nội tiết tố cũng là nguyên nhân gây khô hạn,đau rát mỗi khi gần gũi chồng của chị em. Điều đó lý giải cho việc nhiều chị bỗng dưng sợ gần chồng,thậm chí lãnh cảm với chuyện ấy. tình trạng này khéo dài khiến hạnh phúc của nhiều gia đình bị lung lay,rạn rứt,…

Sữa ong chúa tươi làm đẹp và nâng cao hocmon sinh dục
Sữa ong chúa tươi làm đẹp và nâng cao hocmon sinh dục

Sữa ong chúa tươi là chất dịch sánh,màu ánh vàng rất giàu năng lượng và hormone, do tuyến họng của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa.

Các thành phần có trong sữa chúa tươi còn có nhiều tác dụng khác như :nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ , chống ung thư và phóng xạ, kháng khuẩn,chống viêm ,tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch, bảo vệ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.chống lão hóa, ngăn Ngừa tác hại của gen gây ung thư gan,mật, tiền liệt tuyến, giảm nguy cơ loãng xương và các bệnh lý mãn tính như tim bệnh,cao huyết áp,đái tháo đường…

Sữa ong chúa tươi thích hợp trong sử dụng lâu dài nhằm hỗ trợ sinh lý,tăng cường sinh lực,cải thiện và làm chậm quá trình mãn nhục, cho đời sống vợ chồng luôn mặn nồng,hạnh phúc.

“Từ lâu những người nghiên cứu về ong đã tự hỏi những câu sau đây : tại sao con ong chúa cũng do một trứng như những trứng ong khác trong tổ nở ra lại lớn và nặng gấp 2 những con ong thợ ? tại sao ong chúa lại có thể đẻ một số lượng trứng vô cùng lớn ( tới 2000 và hơn trong 1 ngày) và cuối cùng tại sao ong chúa có thể sống tới gần 6 năm, trong khi ong thợ sống được 30 đến 35 ngày?”

Tại PhanHoa.Net chúng tôi chỉ bán sữa ong chúa tươi nguyên chất, khai thác trực tiếp từ trại ong, chưa qua bất kỳ một giai đoạn chế biến công nghiệp nào.

Hotline L 090.30.28.299