Sữa ong chúa dưỡng da toàn thân

Sữa ong chúa dưỡng da

Sữa ong chúa dưỡng da toàn thân đặc biệt hiệu quả. Các nghiên cứu đã chứng minh :

Sữa ong chúa làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da rõ rệt, giúp da trắng hồng, căng mịn, ngoài ra còn có khả năng sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra.

Với các trường hợp da bị lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ, sữa ong chúa được chứng minh là rất hiệu nghiệm.

Ngoài các vitamin, DHA, biotin, nó còn cung cấp lượng hoóc môn đáng kể cho cơ thể, làm thay đổi tận gốc của nguyên nhân gây nám da, sạm da.Dùng Sữa ong chúa dưỡng da toàn thân đang là lựa chọn hàng đầu của các mỹ phẩm cao cấp.

Sữa ong chúa dưỡng da toàn thân đặc biệt hiệu quả
Sữa ong chúa dưỡng da toàn thân đặc biệt hiệu quả

Các nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa và dầu gấc chứa những dưỡng chất lý tưởng cho da và mắt, đẩy lùi sự lão hóa ở các cơ quan này. Sự kết hợp giữa chúng còn đem lại hiệu quả cao hơn.

Sữa ong chúa Còn gọi với tên khác là “Sữa Nuôi Ong Chúa” hay là “thức ăn Nuôi Ong Chúa”.

Sữa ong chúa tươi là chất dịch sánh,màu ánh vàng tinh túy, rất giàu năng lượng và hoóc môn, do tuyến họng của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa. Thành phần sữa ong chúa tươi :  chứa tới 18% protein, 10 -17% đường,5,5% chất béo và hơn 1% chất vô cơ. Muốn có một ý niệm về giá trị dinh dưỡng cao của sữa ong chúa Ta có thể so sánh với sữa bò có 3,33% Protein,45 chất béo và 4,6% chất đường. về mặt Vitamin 1gram sữa ong chúa( tính theo mg%). B1 -6,6; B2-8,2 ;B6-2,4 ; PP -59 ; B3-2,4 ; H-1,7 ; Inozit -100 ; Lượng Provitamin D, Vitamin D3 và H trong sữa ong chúa nhiều gấp 12 đến 16 lần trong phấn hoa.  Sữa ong chúa cũng rất giàu về mặt hoocmon sinh dục và vitamin E có tác dụng kích thích hoạt động tình dục….

Sữa ong chúa dưỡng da toàn thân dùng thế nào ? Dùng một lượng lớn sữa ong chúa hàng ngày ( 200mg -400mg) cách dùng sữa ong chúa tươi tốt nhất là đặt dưới lưỡi( cũng Có thể dùng sữa ong chúa nhỏ từng giọt lên lưới) hoặc uống sẽ làm cho Ta mạnh khỏe, khoan khoái, còn nếu dùng sữa ong chúa với liều nhỏ (15mg đến 20mg mỗi ngày) thì chỉ có tác dụng tâm lý.

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi : để trong tủ lạnh, tránh ánh sáng mặt trời.

Nên uống sữa ong chúa khi nào? tốt nhất uống sữa ong chúa khi bụng đói