Mật ong pha nước cam ngon bổ dưỡng

Mật ong pha nước cam

Cam và mật ong thật là 2 loại thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu chúng ta kết hợp mật ong pha nước cam để tạo thành một loại thức uống rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Ai cũng biết Mật ong thật là tinh chất của muôn hoa mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Trong Mật ong thật có chứa hơn 70 chất khác nhau và đều là những chất quan trọng bậc nhất của cơ thể. Mật ong thật chủ yếu gồm Glucoza và levucoza là những đường đơn rất dễ hấp thụ. tính chất của những đường đơn vào thẳng máu không phải qua giai đoạn trung gian đã được sử dụng để chữa nhiều loại bệnh.

mật ong pha nước cam
  mật ong pha nước cam

Ngoài ra Mật ong thật còn chứa những muối canxi, kali, natri, magie, sắt, clo, photpho,lưu huỳnh, iot. Một số mật ong còn có cả radium,các chất hữu cơ ( axit molic, vinic, xitric,lactic) các chất protein, vitamin, xanthophylle,các chất kích thích hoạt động của cơ thể và các chất cần cho sự phát triển (bios).

Cam là loại trái cây phổ biến, được xem là rất có lợi cho sức khỏe  con người. Trong cam có chứa nhiều vitamin A,C,E chất rất hữu ích trong việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch. Nhờ đó, bạn sẽ ít mắc phải nhiều bệnh phổ biến như cảm lạnh và cúm. Ngoài ra nước cam có thể giúp làm giảm cholesterol và huyết áp. Nước cam có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim… nước cam là loại nước uống rất phổ biến và được rất nhiều người tin dùng.

 

Nước cam mật ong
Nước cam mật ong thức uống bổ dưỡng

Để thưởng thức một ly  mật ong pha nước cam  đơn giản.

Nguyên liệu :

– 2 trái Cam trái.

– 30ml mật ong thật.

– ít vỏ cam thái nhuyễn.

– ít đá tinh khiết

Cách làm mật ong pha nước cam : Vắt nước cam vào ly, dùng mật ong thật cho vào thay đường, lượng nước cam và mật ong thât vừa phải( tùy khẩu vị mỗi người). Như vậy bạn đã có một ly  nước mật ong pha nước cam thật ngon và bổ dưỡng, bạn có thể uống không đá hoặc có đá.

Giờ đây bạn đã có ly  mật ong pha nước cam để chăm sóc sức khỏe cho minh và gia đình mỗi ngày.