Sữa ong chúa tươi bán ở đâu tại HCM

Sữa ong chúa tươi bán ở đâu tại HCM ?

Sữa ong chúa tươi bán ở đâu tại HCM ?

Tại đây chúng tôi chỉ bán sữa ong chúa tươi nguyên chất,được khai thác trực tiếp từ trại ong gia đình nên đảo bảo nguyên chất 100%.

Sữa ong chúa tươi được khai thác  bằng phương pháp thủ công, không qua giai đoạn chế biến công nghiệp,không chất phụ gia,không chất bảo quản.Đến với chúng tôi bạn sẽ biết và cảm nhận được hương vị đặc trưng.

Sữa ong chúa tươi là chất dịch sánh, màu ánh vàng tinh túy,rất giàu năng lượng và hoóc môn, do tuyến họng của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa.

Thành phần:chứa tới 18% protein, 10 -17% đường,5,5% chất béo và hơn 1% chất vô cơ. Muốn có một ý niệm về giá trị dinh dưỡng cao của sữa chúa ta có thể so sánh với sữa bò có 3,33% Protein,45 chất béo và 4,6% chất đường.

về mặt Vitamin 1gram sữa chúa tươi( tính theo mg%). B1 -6,6; B2-8,2 ;B6-2,4 ; PP -59 ; B3-2,4 ; H-1,7 ; Inozit -100 ; Lượng Provitamin D, Vitamin D3 và H trong sữa chúa nhiều gấp 12 đến 16 lần trong phấn hoa.  Sữa chúa tươi rất giàu về mặt hoocmon sinh dục và vitamin E có tác dụng kích thích hoạt động tình dục….

Sữa ong chúa tươi bán ở đây chỉ có : 150k/100gram ( thay đổi theo từng thời điểm)

Sữa ong chúa tươi bán ở đâu tại HCM ?
Sữa ong chúa tươi bán ở đâu tại HCM ?

Nguồn gốc xuất xứ : Tất cả sp đều được khai thác trực tiếp từ trại ong gia đình tại Tp.Bảo Lộc -Lâm Đồng

 Hotline : 0903028299

” Sức khỏe của bạn – Hạnh phúc của tôi”

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn