• Uống phấn ong giảm cân nhanh không phải ăn kiêng

  Posted on Tháng Chín 10, 2012 by in PHẤN HOA

  Uống phấn ong giảm cân nhanh,an toàn,hiệu quả mà cực kỳ đơn giản, đặc biệt không phải ăn kiêng.

  Thức ăn được đưa vào cơ thể có chứa chất béo,khi uống phấn ong sẽ hút hết chất béo của thức ăn, trong khi cơ thể đốt chất béo dự trữ để tạo thành năng lượng.

  Vì thế, chúng ta có thể ăn uống thoải mái mà không sợ lên cân! Uống phấn ong giảm cân tiêu biểu cho sự an toàn và hữu hiệu nhất cho vấn đề giảm cân hiện nay vì Phấn hoa mật ong là thảo dược thiên nhiên.

  Uống phấn ong giúp giảm cân nhanh,an toàn không phải ăn kiêng.

  Uống phấn ong giúp giảm cân nhanh,an toàn không phải ăn kiêng.

  Phấn ong được Ong thợ thu gom từ nhiều loại hoa khác nhau nên các chất bổ dưỡng trong đó có sự cân bằng hữu ích cho cả ong lẫn con người.

  Mật ong được xếp vào loại dược thảo hảo hạng cho tạng phủ (theo Schmalzel, 1980). Hỗn hợp phấn hoa còn có thể làm hòa tan chất bổ dạng kiềm và cả các chất độc.

  Nutri-Pro, phòng thí nghiệm có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và uy tín hàng đầu chuyên nghiên cứu về các chất dinh dưỡng, vừa mới trình bày một thành quả sau khi khảo cứu kỹ lưỡng tác dụng của Phấn Ong trên sự điều tiết trọng lượng cơ thể.Phấn hoa ong có tác dụng rất tốt trong việc làm tiêu mỡ bằng cách thu hút chất béo một cách tài tình bởi chứa chất calcium puryvate & Glucosol và các chất xơ phức tạp.

  Đài truyền hình NBC cũng đã công nhận tác dụng của Phấn Ong trong việc làm giảm cân đúng như dự đoán của các nhà bán lẻ và người tiêu dùng

  Theo phóng sự “Healthy and Natural Journal”, Phấn Hoa Ong là một lời hứa có nhiều hy vọng nhất trong việc giảm cân”.  Với nhiều thí nghiệm lâm sàng cùng với lời xác nhận của nhiều bác sĩ y khoa, Phấn Ong được xem là một thảo dược thiên nhiên làm giảm cân không có gì sánh bằng trong thị trường hiện nay.  Tạp chí “Weider’s Muscle and Fitness” đã không tiếc lời ca ngợi tác dụng của Phấn Hoa Ong trên trang bìa là “thảo dược đốt cháy chất béo mỡ trong cơ thể nhanh nhất”.  Tạp chí này cũng đã xuất bản nhiều bài luận khoa học về các lực sĩ từ nhóm Weider Research, trong một bài luận có câu “dựa vào những khám phá mới nhất, Phấn Hoa Ong được xác nhận rất hiệu quả trong việc làm tăng chỉ số chất thịt và giảm chất béo trong cơ thể con người.”

  Phòng thí nghiệm Nutri-Pro đã không ngừng nghiên cứu để tìm kiếm một hệ thống làm giảm cân hoàn hảo đã công nhận Phấn Hoa Ong là sản phẩm hàng đầu và đã được đưa vào sử dụng ngay.

  Cách uống phấn ong giảm cân nhanh – an toàn –  Hiệu quả :

  Nguyên liệu :  Lượng phấn hoa mật ong thích hợp

  Cách uống phấn ong hàng ngày : Mỗi ngày uống 4-5 muỗng phấn hoa pha với nước ấm, có thể pha thêm mật ong tùy vào khẩu vị của mỗi người( khoảng 1/2 lít nước ấm) vào buổi sáng trước bữa ăn khoảng 30p. 

   

   

Các tin khác