• Uống phấn hoa ong hàng ngày có tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả.

  Posted on Tháng Sáu 15, 2013 by in PHẤN HOA

  Uống phấn hoa ong hàng ngày là cách giúp chúng ta bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất bị thiếu vì phấn hoa ong chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất.

  Phấn hoa ong thực chất là những tế bào sinh sản giống đực của các loài hoa, là sản phẩm tự nhiên được con ong chăm chỉ thu lượm từ nhụy hoa, có giá trị dinh dưỡng rất cao,…

  Tại sao uống phấn hoa ong hàng ngày lại có tác dụng giảm cân ?

  khi thức ăn được đưa vào cơ thể có chứa chất béo, Phấn Hoa Ong sẽ hút hết chất béo của thức ăn, trong khi cơ thể đốt chất béo dự trữ để tạo thành năng lượng.Vì thế, chúng ta có thể ăn uống thoải mái mà không sợ lên cân!  Phấn Hoa Ong là thảo dược thiên nhiên tiêu biểu cho sự an toàn và hữu hiệu nhất cho vấn đề giảm cân hiện nay.

   

  Uống phấn hoa ong hàng ngày có tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả

  Uống phấn hoa ong hàng ngày có tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả

  Phấn hoa ong đã được các nước phát triển nghiên cứu và công nhận có tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả.

  • Nutri-Pro, phòng thí nghiệm có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và uy tín hàng đầu chuyên nghiên cứuvề các chất dinh dưỡng, vừa mới trình bày một thành quả sau khi khảo cứu kỹ lưỡng tác dụng của Phấn Hoa Ong trên sự điều tiết trọng lượng cơ thể.) Phấn hoa ong có tác dụng rất tốt trong việc làm tiêu mỡ bằng cách thu hút chất béo một cách tài tình bởi chứa chất calcium puryvate & Glucosol và các chất xơ phức tạp.
  • Tạp chí “Weider’s Muscle and Fitness”đã không tiếc lời ca ngợi tác dụng của Phấn Hoa Ong trên trang bìa là “thảo dược đốt cháy chất béo mỡ trong cơ thể nhanh nhất”.  Tạp chí này cũng đã xuất bản nhiều bài luận khoa học về các lực sĩ từ nhóm Weider Research, trong một bài luận có câu “dựa vào những khám phá mới nhất, Phấn Hoa Ong được xác nhận rất hiệu quả trong việc làm tăng chỉ số chất thịt và giảm chất béo trong cơ thể con người.”
  • Healthy and Natural Journal : Với nhiều thí nghiệm lâm sàng cùng với lời xác nhận của nhiều bác sĩ y khoa, Phấn Hoa Ong được xem là một thảo dược thiên nhiên làm giảm cân không có gì sánh bằng trong thị trường hiện nay.

  Nên uống phấn hoa ong với nhiều nước ấm và trước bữa ăn, đây là cách giúp dạ dày hoạt động hiệu quả nhất để đưa chất dinh dưỡng đi vào cơ thể nhanh nhất và dễ hấp thu chất dinh dưỡng nhất.

  1./ Ăn phấn hoa trực tiếp : Cho trực tiếp vào miệng, nhai kỹ rồi nuốt, sau đó nên uống thêm 1 ly nước nhỏ ( khoảng 200ml). Nên ăn phấn hoa ong trước bữa ăn khoảng 30p – 60p, 2 lần /  ngày, mỗi lần khoảng 1 muỗng.

  2./ Uống phấn hoa với mật ong và nước ấm : đây là cách tôi uống phấn hoa ong hàng ngày và thấy rất hiệu quả

  – Bản thân phấn hoa và mật ong đều là những sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời, khi kết hợp với nhau chúng rất thơm ngon và dễ uống.

  – Hòa tan khoảng 400ml- 500ml nước ấm với 2- 3 muỗng phấn hoa, sau đó thêm mật ong vào, tùy khẩu vị mà thêm nhiều hay ít.

  – uống trước bữa ăn khoảng 30p -60p, ngày 1-2 lần là tốt nhất.

  Những lưu ý quan trọng khi uống phấn hoa hàng ngày :

  1./ Đối với người mới sử dụng phấn hoa ong lần đầu, nên nếm thử ít hạt trước khi tăng dần số lượng.

  2./ không nên sử dụng phấn hoa ong cho trẻ nhỏ < 24 tháng tuổi vì nó rất dễ dị ứng,mẫn ngứa với những người có xúc giác, vị giác quá mẫn cảm.

  3./ Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín vì phấn hoa ong rất dễ hấp thu nước.

  SỨC KHỎE CỦA BẠN –  HẠNH PHÚC CỦA TÔI

   

Các tin khác