• Những thức ăn giảm cân nhanh, an toàn,hiệu quả

  Posted on Tháng Sáu 15, 2013 by in PHẤN HOA

  Những thức ăn giảm cân hiện có trên thị trường thường yêu cầu người dùng phải ăn kiêng và cũng rất đắt.

  Tôi xin giới thiệu với các bạn thức ăn giảm cân an toàn, hiệu quả mà đặc biệt là bạn không phải ăn kiêng và giá rất rẻ đó là phấn hoa mật ong.

  Trong y học cổ truyền phương Đông, việc sử dụng phấn hoa làm thuốc chữa bệnh và bồi dưỡng sức khỏe đã có một lịch sử rất lâu đời.

  Phấn hoa thực chất là những tế bào sinh sản giống đực của các loài hoa, là sản phẩm tự nhiên được con ong chăm chỉ thu lượm từ nhụy hoa, có giá trị dinh dưỡng rất cao, thậm chí còn hơn cả các thực phẩm như sữa, trứng

  Những thức ăn giảm cân an toàn - phấn hoa mật ong

  Những thức ăn giảm cân an toàn – phấn hoa mật ong

  Nutri-Pro, phòng thí nghiệm có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và uy tín hàng đầu chuyên nghiên cứu về các chất dinh dưỡng, vừa mới trình bày một thành quả sau khi khảo cứu kỹ lưỡng tác dụng của Phấn Hoa Ong trên sự điều tiết trọng lượng cơ thể.Phấn hoa ong có tác dụng rất tốt trong việc làm tiêu mỡ bằng cách thu hút chất béo một cách tài tình bởi chứa chất calcium puryvate & Glucosol và các chất xơ phức tạp.

  Đài truyền hình NBC cũng đã công nhận tác dụng của Phấn Hoa Ong trong việc làm giảm cân đúng như dự đoán của các nhà bán lẻ và người tiêu dùng

  Theo phóng sự “Healthy and Natural Journal”, Phấn Hoa Ong là một lời hứa có nhiều hy vọng nhất trong việc giảm cân”.  Với nhiều thí nghiệm lâm sàng cùng với lời xác nhận của nhiều bác sĩ y khoa, Phấn Hoa Ong được xem là một thảo dược thiên nhiên làm giảm cân không có gì sánh bằng trong thị trường hiện nay.

  Tạp chí “Weider’s Muscle and Fitness” đã không tiếc lời ca ngợi tác dụng của Phấn Hoa Ong trên trang bìa là “thảo dược đốt cháy chất béo mỡ trong cơ thể nhanh nhất”.  Tạp chí này cũng đã xuất bản nhiều bài luận khoa học về các lực sĩ từ nhóm Weider Research, trong một bài luận có câu “dựa vào những khám phá mới nhất, Phấn Hoa Ong được xác nhận rất hiệu quả trong việc làm tăng chỉ số chất thịt và giảm chất béo trong cơ thể con người.”

  Phòng thí nghiệm Nutri-Pro đã không ngừng nghiên cứu để tìm kiếm một hệ thống làm giảm cân hoàn hảo đã công nhận Phấn Hoa Ong là sản phẩm hàng đầu và đã được đưa vào sử dụng ngay.

  Tác dụng của phấn hoa rất đơn giản: Thức ăn được đưa vào cơ thể có chứa chất béo, Phấn Hoa Ong (được uống ngay trước bữa ăn khoảng 30p) sẽ hút hết chất béo của thức ăn, trong khi cơ thể đốt chất béo dự trữ để tạo thành năng lượng.  Vì thế, chúng ta có thể ăn uống thoải mái mà không sợ lên cân!  Phấn Hoa Ong là thảo dược thiên nhiên tiêu biểu cho sự an toàn và hữu hiệu nhất cho vấn đề giảm cân hiện nay.

  Cách ăn phấn hoa ong giảm cân nhanh – an toàn –  Hiệu quả :

  Nguyên liệu :  lượng phấn hoa thích hợp

  Cách uống phấn hoa giảm cân hàng ngày : Mỗi ngày uống 10-30g phấn hoa pha với nước ấm( khoảng 1/2 lít nước ấm) vào buổi sáng trước bữa ăn khoảng 30p.  1 liệu trình là 1 tháng.

  Phấn hoa khi dùng phải biết cách bảo quản nếu không thì chất lượng sẽ giảm dần. Khi mua về, sau mỗi lần dùng, cần đóng nắp lọ thật chặt và để trong tủ lạnh hoặc để ở nơi thoáng mát và khô ráo, Tránh ánh sáng trực tiếp.

   

Các tin khác